3 lý do là anh #### # phá (và cách giải quyết nó)

các căn hộ chung cư thuộc hai tòa tháp Ciel và Jardin dự án One Verandah sắp được nhà đầu tư Mapletree chào bán nên sàn. Đâu là Những yếu tố riêng biệt của chung cư One Verandah so Với các dự án nhà phố khác trên thị trường?

Theo sơ đồ mặt bằng tầng điển hình, chúng ta có quát thấy tòa tháp Jardin (tượng trưng cho mảng xanh của cây cỏ) là tòa tháp tọa lạc giữa tháp Viento và tháp Ciel, tạo lối vuông góc Đối với bờ sông Sài Gòn, thành Tất cả 100% căn hộ chung cư của tòa tháp Jardin đều sở hữu view sông thoáng mát. chính bởi cách nhìn đắc địa như thế https://oneverandah.today/dau-tu-cho-thue-can-ho-one-verandah-lieu-co-nen này ra Rever dự sáng giá cả bán căn hộ chung cư tháp Jardin sẽ cao nhất trong năm tòa tháp.

Mặt bằng căn hộ tháp Jardin

các căn hộ chung cư của tháp Jardin nằm từ tầng 5 tới tầng 18, từng tầng sẽ được bố trí 2 cầu thang bộ, 4 thang máy và 12 chung cư quy mô từ một tới 3 phòng ngủ. Tháp Jardin cũng được chủ đầu tư kết cấu thêm 4 giếng trời, góp phần tạo sự thoáng mát cho những căn hộ chung cư và hành lang, ngoài thành còn tạo 3 cửa gió tại hành lang, ra bảo đảm hành lang ở tháp Jardin luôn có gió và ánh sáng thiên vậy. Đây là điểm Đặc biệt tại dự án One Verandah mà khách hàng sẽ ít thấy tại những căn hộ chung cư đẳng cấp khác tại sàn hiện tại.

kết cấu căn hộ tháp Ciel tại One Verandah có nào đặc biệt?

Tháp Ciel cũng là một trong số hai tháp sắp được chủ đầu tư Mapletree mở bán, phía cạnh tháp Jardin như đã kể ở trên. Khác Đối với thiết kế tháp Jardin một chút, tháp Ciel là tháp tạo lối song song Đối với bờ sông Sài Gòn, bởi đấy căn hộ chung cư tại tháp Ciel có 2 bước chính: hướng về sông Sài Gòn và lối về khu hành chánh Quận 2, Thạnh hảo Lợi.

các căn hộ của tháp Ciel trải dài từ tầng năm đến tầng 18, trong đấy có sự riêng biệt nhỏ là 2 căn 1 phòng ngủ tại tầng 5 – 7 sẽ ghép đến ra căn 3 phòng tại tầng 8 – 18.

Thông tin từ chủ đầu tư cho cảm thấy mỗi tầng tháp Ciel sẽ được bố trí 8 căn hộ chung cư loại từ một – 3 phòng ngủ; 3 thang máy; một thang bộ và 3 giếng trời. thiết kế chung cư của tháp Ciel khoa học, tất cả các phòng của những chung cư đều có mặt thoáng bảo đảm đón gió và ánh sáng thiên nhiên. khu vực hành lang có 3 giếng trời và 2 cửa gió rất thoáng.

Nếu không tạo gì đổi mới, trong đợt mở bán Đầu tiên, Mapletree sẽ tung nên khá ít loại chung cư 1 phòng ngủ, cụ quan tháp Ciel chỉ có 6 căn một phòng ngủ nằm từ tầng năm đến tầng 7, còn tháp Jardin tạo 36 căn 1 phòng ngủ từ tầng năm đến tầng 18. Như vậy, tổng cộng chỉ tạo 42 căn hộ chung cư One Verandah 1 phòng ngủ được chào bán trong đợt Trước hết.

Theo Rever đánh giá, 6 căn hộ 1 phòng ngủ tại tháp Ciel sẽ tạo mức giá cả tối ưu nhất công trình. Còn Những căn 1 phòng ngủ tại tháp Jardin mức giá cả sẽ cao trên dựa chứa đựng view sông Sài Gòn.

kinh tiết kết cấu căn hộ chung cư 1 phòng ngủ công trình One Verandah

căn hộ 1 phòng ngủ dự án One Verandah tạo thiết kế khá tốt Đối với đầy đủ khu chức lực bao gồm: phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp, sân phơi riêng biệt, ban công, https://oneverandah.today/co-gi-xung-quanh-du-an-one-verandah-mapletree-quan-2 khu vực nhằm cục thu hút máy lạnh. dấu nhấn là toàn bộ khu vực đều có mặt thoáng ra ngoài, nhắc cả bếp và phòng vệ sinh.

thiết kế căn hộ chung cư 1 phòng ngủ dự án bất động sản One Verandah

Rever nhận định, căn hộ một phòng ngủ của dự án bất động sản One Verandah sẽ hợp cho những đối tượng như: người đơn thân, vợ chồng son, hoặc gia đình nhỏ gồm 2 vợ chồng và một con.